Phân tích sim Vinaphone, nó phù hợp trong phong thủy của bạn

SIM số đẹp phong thủy, tại sao dòng sản phẩm này là doanh nhân và có một địa vị xã hội thuận lợi như vậy. Điều này sẽ được giải thích chi tiết trong bài báo này. Mọi người đều nhìn thấý nhé!

Theo Feng, một số sim phong thủy mang lại may mắn cho chủ nhân, sim phải là số phận tương đối quan trọng của chủ sở hữu sim hợp phong thủy. Vì vậy, làm thế nào để bạn gọi cho nhau và phải mua dòng Sim mới để phù hợp với số phận của bạn tốt nhất?

Sim số đẹp Vinaphone và thuật toán Phong Thủy

Trước tiên, chúng ta cần phải tìm hiểu ý nghĩa của mỗi số Phong Thủy. Làm thế nào thị trường được gọi là con mèo – một sự kết hợp giữa Hungary và cặp đẹp.

Xếp hạng 1: Con số biểu thị sức mạnh. Con số này được hiểu là đỉnh điểm cuối cùng, và không ai có thể thay thế nó. Tuy nhiên, điều này tượng trưng cho Thiên Chúa (Con Thiên Chúa). Nó cũng thể hiện sự cô đơn, nhưng đây không phải là điều người đàn ông muốn. Vì vậy, nó được coi là Hungary.

Xếp hạng 2: Đây là một số cặp vợ chồng may mắn, đôi đôi, đang sinh sôi nảy nở và tượng trưng đầy đủ. Vì vậy, mọi người có xu hướng sử dụng số này, sự kiện này đại diện cho một ngày hạnh phúc của năm như sinh nhật, lễ cưới, lễ hội … Ngoài ra cân bằng trung tâm của con số này của cả hai thái cực. Nguồn gốc của tất cả mọi thứ – mặt khác, khi mét Dương sẽ tạo thành một thai chết lưu!

Thứ ba: Trong nhiều trường hợp, con số này được gọi là “3 feet như chân ba chân”, có ý nghĩa cho sự hài hòa với sự ổn định của môi trường.

Số 4: Con số này tránh được nhiều hơn một vài cặp, cảm giác của sự tốt lành là cách phát âm (chết) gần nhà, để không ai là không chỉ là lĩnh vực mà còn sự hình thành của sim, tất cả mọi người, Nó có xu hướng được.

Xếp hạng 5: 5 Số 5 yếu tố đại diện cho Đông – Tây – Nam – Bắc và Trung tâm. Vì vậy, con số này tượng trưng cho tuổi thọ và sự bất tử. Đồng thời, số 5 cũng tượng trưng cho các quý ông của đức tin có những tình huống khẩn cấp (Nan Ni, Tian, ​​Tin). Có năm phước lành của cuộc đời (Puku Ikantokan Nin, đây là số chính xác cho các biểu hiện đầu tiên, số lượng các vị vua, vì vậy đây cũng là một con mèo.

Số 6: Lý do là khi viết cuốn ba lô đọc đó (LOC) phải ở nhà Bạn phải bỏ bao nhiêu tiền để bận rộn. Ngoài ra, hình lục giác cũng được coi là một chai khối rắn: tổ của ong là một hình lục giác, các giác quan của con người (mắt, mũi, tai, lưỡi, da, hệ tư tưởng) là con rồng xanh, thân màu xanh lá cây (cha, mẹ, vợ, trẻ em, các anh chị em).

Số 7: Đây là một con số may mắn cho nhiều người. Khái niệm (7 9 trôi nổi 3). Bên trong không gian với Dương Bửu (vàng, bạc, lapis, tinh thể, ngọc trai, ngọc trai, mẹ đà điểu). Chúng ta cũng có 7 chiếc cầu vồng mỗi tuần, 7, … cũng nên được coi là biểu tượng của các kết quả sinh hóa vũ trụ vũ trụ. Con số này được cho là mang lại ánh sáng, hy vọng và sức sống cho mọi thứ.

Số 8: Số 6 giống nhau, con số này thể hiện tiền. Con số này phải được duy trì mà không có cái đầu, bằng cách viết đầu và đuôi sắc bén nhọn về tiền bạc và đọc dơi (như Phật). Đây là rất nhiều cát được ưa thích.

Số 9: Con số này thể hiện sức mạnh và cả cuộc đời. Elephant của fang 9, gà, 9 trong số 9 con ngựa. Ngai được xếp hạng 9. Chín đám mây mới lên trời. Vàng vàng 4 số 9 là đắt nhất … Vì vậy, đây là một rất nhiều con mèo.
0: con số này thể hiện hành vi m rất thích hợp cho việc sử dụng của phụ nữ. Chỉ cần đặt con mèo nếu nó được đặt thành 0 trước khi giao dịch.

Con tàu bắt đầu ngay lập tức bằng một số phong thủy Vinaphone tuyệt vời với 2 bước đơn giản

Trong hình con mèo của trình bày – bạn không thể sơn tất cả các SIM xem VIP của số phận với bạn Như đã đề cập ở trên, vẫn còn treo trong phong thủy. Do đó, cách tốt nhất để mua SIM mà bạn cần gọi số điện thoại đường dây nóng trang web Ateliers de l’etoile sự giúp đỡ quá khứ.

Nếu bạn tình cờ nhìn thấy một trong những danh sách VIP Sim trên trang web Ateliers de l’etoile của chúng tôi. Sau khi chỉ dẫn trên web và sau đó chúng tôi sẽ được trả lại cùng bạn để xác định thứ tự, nhấp vào ô bạn nhập thông tin và đưa vào giỏ hàng.

Sim số đẹp có thể nhìn thấy một số bước đẹp mà đã mua sim phong thủy rất dễ dàng tại https://muabansimso.com/xem-phong-thuy-sim.html. Chỉ cần bạn nhận ra rằng bạn không có được niềm vui trong cuộc sống, mọi thứ không thể để lại dòng chảy của chính nó. Mọi người vẫn không chỉ là người đang lựa chọn ý nghĩa của sim phong thủy.