Sim số đẹp Vinaphone 091 luôn là lựa chọn và săn lùng của nhiều người

Được tung ra thị trường từ hơn 20 năm, đầu số 091 của nhà mạng Vinaphone vẫn luôn tạo được “cơn sốt” cho những người có sở thích sim số. Mang ý nghĩa đẹp, độc đáo và may mắn sim số đẹp Vinaphone 091 luôn là lựa chọn, và là mục tiêu săn lùng của nhiều người nhưng làm sao mua sim Vinaphone số đẹp nhanh chóng giá rẻ?

Ý nghĩa của sim số đẹp Vinaphone 091

Theo số liệu thống kê, đến cuối năm 2008 nhà mạng Vinaphone được đánh giá là mạng di động lớn thứ ba, chiếm 20% thị trường thông tin di động ở Việt Nam. Với 3 đầu số sim 10 số và 5 đầu số sim 11 số, trong đó đầu số 091 được đánh giá là ra đời lâu và là đầu số đẹp nhất, khó tìm nhất.

Số 9 theo phong thủy là số vua, có nghĩa là vĩnh cửu trường tồn, độc đáo và đầy uy quyền. Kết hợp với số 1, là số sinh báo hiệu một khởi đầu mới mẻ và đem lại sức sống mới. 091 là đầu số cổ và được giới sành sim số ưa chuộng nhất hiện nay. Lướt qua các diễn đàn và các trang web sim số, có thể thấy giá của nhưng chiếc sim số đẹp Vinaphone 091 có thể lên đến hàng chục tỉ đồng. Chứng tỏ cơn sốt săn lùng đầu số 091 vẫn chưa hề thuyên giảm.

Ngày trước để sở hữu một thuê bao điện thoại người dùng không chỉ trải qua nhiều thủ tục rườm rà, mà còn phải trả một mức chi phí cao. Do đó, những người đầu tiên sử dụng đầu số 091 họ thường không muốn thay đổi chiếc sim mà mình đã từng rất khó khăn để có được. Chính điều này đã góp phần đẩy giá của những chiếc sim đầu số cổ 091 lên cao và có giá trị hơn trên thị trường.

Hàng loạt sim Vinaphone 10 số cổ 091 sắc nét

Khi đầu số 091 kết hợp với các số khác đã tạo nên những chiếc sim Vina số đẹp độc đáo với 0911, 0912, 0913, 0916, 0918, 0919. Mỗi con số khi đứng tách biệt đều mang ý nghĩa riêng, nhưng khi kết hợp lại với nhau chúng tạo nên một dãy số điện thoại hoàn hảo, đẹp và may mắn.

0911 biểu thị cho sự khởi đầu thịnh vượng và tồn tại vững bền. 0912 , 0913 là dãy số mang ý nghĩa bền bỉ và không thay đổi. 0916, 0918 mang đến khả năng phát tài, phát lộc cho những người sở hữu. 0919 là sự trường cửu, lâu dài.

Sử dụng một chiếc sim số đẹp đã trở thành nhu cầu tất yếu của người dùng điện thoại hiện nay. Có những khách hàng sau khi mua sim số đẹp tại trang web muabansimso.com đã cho chúng tôi biết họ đã gặt hái được nhiều thành công, tìm kiếm được nhiều khách hàng sau khi được chúng tôi tư vấn và lựa chọn chiếc sim số đẹp. “Khách hàng đã ngạc nhiên khi thấy số điện thoại trên danh thiếp của tôi, họ cảm nhận tôi là một người chuyên nghiệp và nghiêm túc, đáng tin cậy” (Minh Hoàng – nhân viên kinh doanh ở Tp.HCM)

Đôi khi, trong công việc số điện thoại là yếu tố quan trọng để tạo nên bước đi đầu tiên cho thành công của bạn mà chính bạn cũng không thể ngờ tới. Do đó, bạn đừng chần chừ gì nữa, hãy sắm ngay cho dế cưng một chiếc sim số đẹp Vinaphone 091.

Tham khảo tại: https://muabansimso.com/mua-sim-vinaphone/dau-so-091.html